Khai Trương Khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ngày 23/04 Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước (xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài) đã tổ chức Lễ khai trương Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y của người dân trên địa bàn, đồng thời giảm tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Với tổng mức đầu tư 5 tỷ đồng, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy kéo cột sống, máy từ trường, máy siêu âm điều trị, máy xung điện, máy sóng ngắn… đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đặc biệt đối tượng người cao tuổi, người khuyết tật đi lại khó khăn cần điều trị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng thường xuyên. Hiện Khoa có 3 bác sỹ chuyên ngành, 7 kỹ thuật viên, có 10 giường nội trú, phục vụ tối đa 50 lượt bệnh nhân/ngày.

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Bệnh Viện Hoàn Mỹ, thực hiện chương trình Lễ Khai Trương Khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng ngày 23/04 vừa qua :

Tổ chức Khai Trương là một trong những sự kiện được công ty tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát tiến hành một cách chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Anh Tuấn Phát sẽ chuẩn bị mọi thứ cho quý khách, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như tạo thành công cho kế hoạch kinh doanh hay chiến lược của công ty.

Hãy để Anh Tuấn Phát chia sẽ nổi lo và đồng hành cùng bạn, để Tổ chức Khai Trương một cách thành công nhất.

Nguồn : Anh Tuấn Phát

Tin tức liên quan