Tổ Chức Lễ Giới Thiệu Dự Án Sky Center City IV – Chơn Thành

Ngày 12/05/2019, tại địa điểm trên QL.14, gần trung tâm hành chính huyện, thị trấn Chơn Thành,  huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát chính thức tổ chức sự kiện Lễ giới thiệu dự án Sky Center City IV – Chơn Thành.

Sau quá trình khai thác, khảo sát và nghiên cứu tiềm năng thị trường, cũng như hoàn thiện cơ sở hạ tầng, Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Sky Center City IV.

Với sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp cùng pháp lý rõ ràng, khách hàng đến tham dự cũng như tất cả cán bộ nhân viên công ty đều phấn khởi, hồi hộp với sự lựa chọn và quyết định của mình. Phấn khởi vì có cơ hội sở hữu được sản phẩm chất lượng, ưng ý, hồi hộp vì lo ngại những khách hàng khác sẽ nhanh hơn mình, sở hữu sản phẩm mình ưng ý. Hội trường diễn ra sự kiện được trang trí đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp.

Cùng với sự góp mặt của 2 MC nổi tiếng của đài truyền hình Bình Dương, MC Lục Vy và MC Hồng Phúc càng tạo cho không khí sự kiện sôi động.

Thực hiện chương trình là đơn vị tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát đã đồng hành cùng Minh Viet Phat xuyên suốt trong 4 dự án mở bán từ Sky Center City I. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát đã tổ chức lễ mở bán Sky Center City chuyên nghiệp với sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch, tiến trình thực hiện và cách thức thực hiện một cách thống nhất toàn diện.

Liên hệ với Anh Tuấn Phát khách hàng không chỉ yên tâm về chương trình mình tổ chức mà còn được lựa chọn và được tư vấn cụ thể, chi tiết về quy mô, ý tưởng kịch bản, ý tưởng thiết kế, cách thức và tiến trình thực hiện buổi lễ sao cho mang lại hiệu quả như ý nhất, trọn vẹn nhất trong một chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ nhân sự và các phương tiện, trang thiết bị tại Anh Tuấn Phát luôn sẵn sàng để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh trong lễ giới thiệu dự án Sky Center City IV – Chơn Thành :

Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách Hàng !

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn or sukienbinhphuoc.com

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Tin tức liên quan