Tổ chức tiệc tân niên Trọn Gói – Tiết Kiệm

tổ chức tiệc tân niên

Tổ chức tiệc tân niên gặp mặt đầu năm mang một vai trò lớn trong phát triển nhân lực của các doanh nghiệp. Đây không đơn thuần là một bữa tiệc cho các thành viên chúc tụng nhau, mà hơn thế, bữa tiệc tân niên còn là dịp để tất cả các thành viên trong công ty trò chuyện, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, từ đó công ty thêm gắn kết hơn. Tiệc tân niên cũng là một cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp của công ty mình.

Tân niên là thời khắc thích hợp cho những lời chúc, lời cầu mong cho một năm làm việc thịnh vượng của công ty, doanh nghiệp. Hơn thế, cũng giống như tổ chức tiệc tất niên cuối năm, tiệc tân niên còn là công cụ tạo động lực cho toàn thể nhân viên của công ty có một tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất, hứng khởi nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả.

tổ chức tiệc tân niên

Làm sao để tổ chức tiệc tân niên thành công?

Để tổ chức tiệc tân xuân thành công, các gia đình, công ty, doanh nghiệp cần đến một kịch bản chi tiết chứ không thể tùy ý tổ chức. Hãy cùng nhà hàng Anh Tuấn Phát tìm hiểu các bước làm nên một bữa tiệc tân niên thành công nhé!

Xác định quy mô bữa tiệc

Đây là bước đầu tiên cần thực hiện khi công ty, gia đình bạn muốn sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân, tiệc tân niên. Quy mô của buổi lễ sẽ dựa trên số lượng khách và quy mô của công ty. Từ những con số này, Ban tổ chức sẽ chọn một địa điểm phù hợp. Bên cạnh đó, cần phải có một dự trù kinh phí hợp lý cho bữa tiệc.

Ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Mỗi chương trình cần một chủ đề độc đáo, từ đó các nhà tổ chức có thể tạo ra một chương trình đồng nhất trong các giai đoạn từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, tiết mục đến màu sắc. Những ý tưởng này thường sẽ được lấy từ văn hóa của công ty; hoặc logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp tổ chức tiệc mừng năm mới.

tổ chức tiệc tân niên

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tân niên

Sau khi có ý tưởng và quy mô chương trình. Ban tổ chức sẽ bắt đầu lên kế hoạch chi tiết từ ngày và giờ, các món ăn, tiết mục và thời gian biểu chi tiết cho chương trình. Khi lập kế hoạch, công ty, gia đình bạn cần phải tỉ mỉ, cẩn thận, đồng thời đưa ra các kế hoạch bổ sung để đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong sự kiện mà không để rơi vào tình thế bị động.

Anh Tuấn Phát cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân niên cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất Bình Dương, Bình Phước

Tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách, công ty, gia đình của bạn có thể chọn một địa điểm thích hợp. Hiện nay có nhiều nơi để lựa chọn như nhà hàng, trung tâm hội nghị, sân vườn…..

Nếu còn đang băn khoăn chưa chọn được đơn vị tổ chức tiệc tân xuân, hãy tham khảo ngay Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát để bữa tiệc trở nên trọn vẹn.

Liên hệ số điện thoại 0983.657729 để được tư vấn và báo giá tiệc tân xuân. Hoặc follow facebook:  https://www.facebook.com/anhtuanphatevent/ của ATP để cập nhật những hình ảnh mới nhất.

tổ chức tiệc tân niên

Tiến hành và giám sát các hoạt động tổ chức

Trong khi tổ chức chương trình, công ty của bạn nên có sự phân chia nhân sự hợp lý. Bên cạnh đó, chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị để ban tổ chức có thể thuận tiện hơn trong việc chạy chương trình. Người đứng đầu cần quan sát tốt để xử lý kịp thời các tình huống.

Trên đây là một số thông tin về việc tổ chức một bữa tiệc năm mới mà nhà hàng Anh Tuấn Phát muốn chia sẻ cho các gia đình, công ty và doanh nghiệp. Hy vọng quý khách sẽ có một bữa tiệc tân niên thành công và một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Hotline : 0966.159.159 – 0931.321.345

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn or sukienbinhphuoc.com

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

Tin tức liên quan