Tổ Chức Lễ Khởi Công Nhà Máy Điện Gió Hòa Bình 1 Tỉnh Bạc Liêu

Ngày 1/6, tại xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 1.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam – Tháng hành động vì môi trường – Ngày Đại dương thế giới và Ngày môi trường thế giới 2019 do Bộ Tài Nguyên và Môi trường và UBND tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức.

Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy điện gió Hòa Bình 1 được xây dựng trên tổng diện tích 1.000 ha mặt nước, tổng công suất 50 MW, có thể sản xuất 161.000 MWh điện/năm, với vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần đầu tư Điện gió Hòa Bình 1 thuộc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phương Anh làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án sẽ phát điện vào quý IV/2020.

Chủ đầu tư cam kết tập trung tối đa mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng; đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự xã hội và môi trường trong phạm vi dự án…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu khẳng định, dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 1 phù hợp với điều kiện và định hướng phát triển của Bạc Liêu, góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế của tỉnh và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là phát triển Bạc Liêu theo hướng “xanh”, chú trọng bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chia sẻ, dự án này cùng với các dự án điện gió ven biển của tỉnh, nhất là dự án điện khí hóa lỏng LNG 3.200 MW có vai trò to lớn và là một trong 5 trụ cột phát triển của Bạc Liêu theo tinh thần Nghị quyết 36 của Ban chấp hành Trung ương về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045”. Giấc mơ xây dựng Bạc Liêu trở thành trung tâm quốc gia về năng lượng tái tạo, năng lượng sạch đang dần trở thành hiện thực.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khởi công nhà máy điện gió hòa bình 1 tỉnh bạc liêu do Anh Tuấn Phát cung cấp thiết bị :

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, không ngừng sáng tạo và đặt lợi ích khách hàng lên trên, ATP tự hào đã tổ chức những sự kiện thành công cho nhiều thương hiệu Việt và khách nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi xin đảm bảo với bạn về Chất Lượng cũng như Uy Tín của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân sự có trình độ, tinh thần trách nhiệm cao, giá cả dịch vụ hợp lý, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho quý khách yên tâm và hài lòng.

Anh Tuấn Phát hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng !

Anh Tuấn Phát

Tin tức liên quan