Tổ chức lễ mở bán Sky Center City tại Bình Phước

ANH TUẤN PHÁT là một công ty tổ chức lễ mở bán uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Phước, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, ngoài ra ANH TUẤN PHÁT còn cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức khai trương khánh thành…..

Tổ chức lễ mở bán Sky Center City tại Bình Phước

Tổ chức lễ mở bán bất động sản là một sự kiện quan trọng không thể thiếu đối với các công ty BĐS. Lễ mở bán chính là nơi mà người mua nhà (đất) có thể đến để tìm hiểu về các Dự án bất động sản mà họ đang quan tâm. Tại sự kiện này các Sàn Bất Động Sản sẽ cung cấp thông tin tốt nhất đến người tiêu dùng giúp họ quyết định mua nhà (đất).

Để tổ chức buổi lễ thành công, suôn sẻ thực sự không hề đơn giản, vì các dự án đều có giá trị lớn và những người tham gia điều là những khách hàng tiềm năng cho dự án của các chủ đầu tư. Một buổi mở bán thành công sẽ là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu, tạo tiếng vang cho các dự án sau này. Tuy nhiên, để thuyết phục được các khách hàng, thì Sự Kiện Mở Bán phải được tổ chức chuyên nghiệp, long trọng, đẳng cấp và theo một quy trình cơ bản nhất định.

Tổ chức lễ mở bán Sky Center City tại Bình Phước

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về tổ chức sự kiện, ANH TUẤN PHÁT tự tin là đơn vị tổ chức lễ mở bán chuyên nghiệp với sự đầu tư chuẩn bị về kế hoạch, tiến trình thực hiện và các thức thực hiện một cách thống nhất toàn diện, tinh thần trách nhiệm cao, dùng Tâm để làm việc cộng với sức mạnh của một tập thể đội ngũ nhân sự, đảm bảo tổ chức một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất từng sự kiện của mình.

Tổ chức lễ mở bán Sky Center City tại Bình Phước

Quy trình tổ chức lễ mở bán Bất Động Sản bao gồm các bước :

  1. Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức
  2. Lên danh sách khách mời thật chu đáo
  3. Xây dựng ý tưởng và lên kịch bản chương trình
  4. Setup khu vực tổ chức lễ mở bán
  5. Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện
  6. Kết thúc và Trả các hạng mục in ấn ( backdrop, standee, tranh ảnh…) cho công ty, doanh nghiệp.

Tổ chức lễ mở bán Sky Center City tại Bình Phước

Đối với ANH TUẤN PHÁT sự hài lòng, sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Liên hệ với ANH TUẤN PHÁT khách hàng không chỉ yên tâm về chương trình mình tổ chức mà còn được lựa chọn và được tư vấn cụ thể, chi tiết về quy mô, ý tưởng kịch bản, ý tưởng thiết kế, cách thức và tiến trình thực hiện buổi lễ sao cho mang lại hiệu quả như ý nhất, trọn vẹn nhất trong một chi phí hợp lý nhất. Đội ngủ nhân sự và các phương tiện, trang thiết bị tại ANH TUẤN PHÁT luôn sẵn sàng để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng công ty chúng tôi sẽ là đối tác thích hợp nhất giúp quý khách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới một cách thành công và hiệu quả nhất.

Tổ chức lễ mở bán Sky Center City tại Bình Phước

Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn Miễn Phí :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Website : anhtuanphat.com or sukienbinhphuoc.com

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Tổ chức lễ mở bán Sky Center City tại Bình Phước Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách

 

Tin tức liên quan