Tổ chức tất niên Trọn Gói

Anh Tuấn Phát tổ chức tất niên trọn gói. Tiệc tất niên hay Year-End Party là sự kiện diễn ra vào cuối năm và trong nội bộ của doanh nghiệp. Tùy vào số lượng người tham gia mà quy mô tổ chức, thời gian, địa điểm cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các nhà hàng, hoa viên là lựa chọn của hầu hết các công ty.

Buổi tiệc là cơ sở để doanh nghiệp tổng kết và báo cáo các thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, cùng định hướng và phát triển doanh nghiệp hùng mạnh và vững vàng hơn nữa. Tiệc tất niên cuối năm cũng là cơ hội để doanh nghiệp vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến hết mình cho công ty.

Cũng có nhiều trường hợp tiệc tất niên sẽ được tổ chức ngay tại doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí cho những buổi tiệc này thường khá cao. Yêu cầu có không gian, cơ sở hạ tầng và chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn.

Làm sao để tổ chức tất niên trọn gói ?

Để tổ chức tiệc tất trọn gói, các gia đình, công ty, doanh nghiệp cần đến một kịch bản chi tiết chứ không thể tùy ý tổ chức. Hãy cùng Anh Tuấn Phát tìm hiểu các bước làm nên một bữa tiệc tất niên thành công nhé!

Xác định quy mô bữa tiệc

Đây là bước đầu tiên cần thực hiện khi công ty, gia đình bạn muốn sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, tiệc tân niên. Quy mô của buổi lễ sẽ dựa trên số lượng khách và quy mô của công ty. Từ những con số này, Ban tổ chức sẽ chọn một địa điểm phù hợp. Bên cạnh đó, cần phải có một dự trù kinh phí hợp lý cho bữa tiệc.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Mỗi chương trình cần một chủ đề độc đáo, từ đó các nhà tổ chức có thể tạo ra một chương trình đồng nhất trong các giai đoạn từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, tiết mục đến màu sắc. Những ý tưởng này thường sẽ được lấy từ văn hóa của công ty, hoặc logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp tổ chức tiệc mừng năm mới.

tổ chức tiệc tân niên

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên

Sau khi có ý tưởng và quy mô chương trình. Ban tổ chức sẽ bắt đầu lên kế hoạch chi tiết từ ngày và giờ, các món ăn, tiết mục và thời gian biểu chi tiết cho chương trình. Khi lập kế hoạch, công ty, gia đình bạn cần phải tỉ mỉ, cẩn thận, đồng thời đưa ra các kế hoạch bổ sung để đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong sự kiện mà không để rơi vào tình thế bị động.

Anh Tuấn Phát tổ chức tiệc tất niên trọn gói cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín.

Tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách, công ty, gia đình của bạn có thể chọn một địa điểm thích hợp. Hiện nay có nhiều nơi để lựa chọn như nhà hàng, trung tâm hội nghị, sân vườn…..

Nếu còn đang băn khoăn chưa chọn được đơn vị tổ chức tiệc tân xuân, hãy tham khảo ngay Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát tổ chức tất niên trọn gói để bữa tiệc trở nên trọn vẹn.

Liên hệ số điện thoại 0966.159159 để được tư vấn và báo giá tiệc tân xuân. Hoặc follow facebook:  https://www.facebook.com/anhtuanphatevent/ của ATP để cập nhật những hình ảnh mới nhất.

Tiến hành và giám sát các hoạt động tổ chức

Trong khi tổ chức chương trình, công ty của bạn nên có sự phân chia nhân sự hợp lý. Bên cạnh đó, chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị để ban tổ chức có thể thuận tiện hơn trong việc chạy chương trình. Người đứng đầu cần quan sát tốt để xử lý kịp thời các tình huống.

Trên đây là một số thông tin về việc tổ chức một bữa tiệc năm mới mà Anh Tuấn Phát muốn chia sẻ cho các gia đình, công ty và doanh nghiệp. Hy vọng quý khách sẽ có một bữa tiệc tất niên thành công và một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn or sukienbinhphuoc.com

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

Tin tức liên quan