Anh Tuấn Phát đồng hành cùng khách hàng tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm cho công ty Chuyên Nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được trong suốt một năm qua và cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới. Một bữa tiệc tất niên ấn tượng và chu đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm sâu sắc tới người tham dự, cũng như niềm hạnh phúc cho đơn vị tổ chức.
Anh Tuấn Phát hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, MC, ca sĩ, vũ đoàn… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể lựa chọn cách tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp phù hợp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là điều chúng tôi luôn luôn hướng tới !

Đối Tác Anh Tuấn Phát Được Vinh Dự Đồng Hành Tổ Chức Tiệc Tất Niên Trong Thời Gian Vừa Qua :

  • Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam EVN SPC
  • Công Ty TNHH Điện Tử ASTI
  • Công Ty TNHH Ngành Giấy CÁT PHÚ
  • Công Ty TNHH SPG Vina
  • Công Ty BĐS CROWN LAND
  • Công Ty TNHH Đa Hợp EVATECH Viet Nam
  • Công Ty Cổ Phần FSC Viet Nam
  • Công Ty Cổ Phần Gỗ Tân Thành cùng một số đối tác khác…….

Được sự tin tưởng của quý khách hàng Anh Tuấn Phát cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cho các đơn vị với những hạng mục thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu và màn hình LED hiện đại nhất. Anh Tuấn Phát xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn đến các Đối Tác, Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn Anh Tuấn Phát làm đơn vị thực hiện sự kiện trọng đại này!
Đến với Anh Tuấn Phát, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài phương án chính, chúng tôi luôn có những phương án dự phòng trong trường hợp thời tiết xấu để mọi sự kiện có thể diễn ra thuận lợi. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chu đáo, có năng lực chuyên môn cao, Anh Tuấn Phát tự tin mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Do đó để tổ chức tiệc tất niên ấn tượng hãy liên hệ với Anh Tuấn Phát nhé !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Websitesukienbinhphuoc.com  or sukiendongnai.vn

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

Tin tức liên quan